Trang chủ> Bệnh ngứa da

  tư vấn

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Tác hại của chứng ngứa da có rất nhiều, sau khi mắc người bệnh cảm thấy ngứa vô cùng, không thể không gãi, khiến da cục bộ sưng dày, xuất hiện cảm nhiễm kế phát

   Bệnh ngứa da - những điều cần biết 

  NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

  Nguyên nhân bên trong   

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Bệnh do nội tạng

  Bệnh tiểu đường, trúng độc chì niệu, bệnh gan thường sẽ bị ngứa toàn thân, một số bệnh có bướu như bệnh máu trắng, u hạch, bệnh hodgkin.

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Hệ thống thần kinh:

  Hệ thống thần kinh nếu  gặp trở ngại khiến cứng động mạch não, thần kinh suy yếu cũng có thể gây ngứa da toàn thân hoặc khu trú.

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Trở ngại nội tiết tố

  Một số phụ nữ có thai trong thời kì mang thai có triệu chứng ngứa, sau khi sinh sẽ mất. Kinh nguyệt rối loạn hoặc bệnh buồng trứng gây ngứa ở bộ phận sinh dục nữ 

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  Ngứa da ở người già có thể liên quan đến mức độ kích tố trong cơ thể giảm. Người bệnh về tuyến giáp trạng có thể có triệu chứng ngứa.

   Nguyên nhân bên ngoài

  Những kích thích do ma sát máy móc hoặc lí hóa đều có thể gây nên ngứa cục bộ: mẫn cảm với lông dê, một số loại xà phòng tính kiềm quá mạnh…. 

  Kích thích của thuốc khử trùng, thuốc diệt côn trùng, thuốc khử mùi, thuốc nhuộm, tiếp xúc với hóa chất thường xuyên đều có thể gây ngứa da cục bộ.

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

   PHÂN LOẠI CHỨNG NGỨA DA

  Bệnh ngứa da - những điều cần biếtChứng ngứa da dạng triệu chứng: nhiễm giun, trở ngại nội tiết tố, bệnh gan tạng, bệnh về máu, u hạch, bệnh hệ miễn dịch.. hay ngứa khi mang thai

  Bệnh ngứa da - những điều cần biếtChứng ngứa da khu trú: bệnh ngứa bìu dái, bệnh ngứa cơ quan sinh dục ở nữ giới, bệnh ngứa hậu môn do nhiều nguyên nhân của bệnh gây nên.

   Bệnh ngứa da - những điều cần biết 

  ĐẶC TRƯNG TRIỆU CHỨNG CỦA CHỨNG NGỨA DA

  Không có tổn hại nguyên phát, sau khi gãi thành hằn, phần biểu bì bị gãi thành dạng que hoặc có vệt máu, tím thâm, những thay đổi giống như eczema và nấm rêu.

  Chứng ngứa da xảy ra tùy độ tuổi hay mùa mà khác nhau, thường gặp ở người già, mùa đông dễ phát. Ngứa dữ dội từng cơn, đặc biệt nặng về buổi tối.

   Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  LIỆU PHÁP KHẮC CHẾ HIỆU QUẢ NGỨA TOÀN THÂN

  Với nguyên lý trị liệu loại bỏ căn nguyên, khắc chế triệu chứng, nâng cao kháng nguyên của cơ thể trước các nhân tố gây bệnh, đây được coi là liệu pháp toàn diện nhất.

   Nguyên lý trị liệu

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Chuẩn đoán chính xác

  Bệnh bệnh ngứa toàn thân có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, để xác nguồn gây bệnh các bác sĩ áp dụng liệu pháp phân loại của Đức. 

  Sau khi xác định chính xác nguyên nhân  các chuyên gia sẽ đưa ra phương án trị liệu phù hợp với từng cá nhân, tình trạng bệnh của từng người.

   Bệnh ngứa da - những điều cần biết 

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Tây y loại triệu chứng

  Sau khi chẩn đoán nguồn gây bệnh, chuyên gia sẽ kê các loại thuốc bôi phù hợp với từng trường hợp nhằm loại nhanh các biểu hiện ngoài da như ngứa, mẩn đỏ…

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết Đông y diệt căn nguyên 

  Dùng thuốc đông y tập trung vào vùng da bị bệnh, có thể cải thiện thể chất, điều tiết hồi phục hiệu quả sức đề kháng của cơ thể, khôi phục cân bằng nội tiết

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  Vật lý trị liệu hỗ trợ

  Áp dụng công nghệ Nano mang theo các dưỡng chất này len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da, làn da nhanh chóng được bổ sung độ ẩm.

  Chức năng ánh sáng của sản phẩm sẽ hỗ trợ các tác động của dưỡng chất đối với da, đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất và giảm sự kích thích da.

  Bệnh ngứa da - những điều cần biết

  Trên đây là các kiến thức tổng quan về chứng ngứa da. Còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên lạc với chuyên gia của Đông Phương.

  CLICK CHUYÊN GIA

  ĐT:0243.6279.888

  ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân