Trang chủ> Bệnh ngứa da

  tư vấn

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Ngứa có nhiều đặc điểm tương tự như đau và cả hai đều là những cảm giác không dễ chịu nhưng đáp ứng theo thói quen giữa chúng là khác nhau.

   Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

  TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH NGỨA DA

   Các triệu chứng ngứa cục bộ

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýThường thấy ở hậu môn, âm hộ. Ở vùng cục bộ cảm thấy ngứa nhưng không phát ban. Sau một thời gian da bị dày lên.

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýLỗ hậu môn và xung quanh hậu môn chủ yếu là các triệu chứng ngứa ngoan cố. Thời kỳ đầu của bệnh chỉ giới hạn ngứa vùng hậu môn.

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýNếu lâu dần không khỏi, có khả năng lan đến âm nang hoặc môi âm hộ, khiến người bệnh không ngủ được, ngồi cũng không yên, rất khó chịu.

   Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

   Triệu chứng ngứa toàn thân

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýKhắp người đều có cảm giác ngứa, nhưng không ngứa đồng thời toàn thân mà thường là ngứa chỗ này đến chỗ khác.Mức độ ngứa cũng không giống nhau :

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýCó người mặc dù cảm thấy phát ngứa trên da những vẫn có thể chịu được. Có người thì toàn thân ngứa nên dùng miếng xoa bằng kim loại để xoa trên da.

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ýDo ngứa kịch liệt nên đưa tay gãi gây trớt da, đóng vẩy máu, sau khi bong vẩy có thể lưu lại sẹo sắc tố, vùng da bị gãi trớt da cũng dễ bị viêm nhiễm.

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

  LIỆU PHÁP KHẮC CHẾ NGỨA DA TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

  Với nguyên lý trị liệu loại bỏ căn nguyên, khắc chế triệu chứng, nâng cao kháng nguyên của cơ thể trước các nhân tố gây bệnh, đây được coi là liệu pháp toàn diện nhất.

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

  Chẩn đoán chính xác

  Bệnh bệnh ngứa toàn thân có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh để xác định nhanh và chính xác nguồn gây bệnh các bác sĩ sử dụng liệu pháp phân loại của Đức.

  Sau khi xác định được đúng các nguyên nhân gây bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra phương án trị liệu phù hợp với từng cá nhân, tình trạng bệnh của từng người.

   Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý 

  Tây y loại triệu chứng

  Sau khi chẩn đoán nguồn gây bệnh, chuyên gia sẽ kê các loại thuốc bôi phù hợp với từng trường hợp nhằm loại nhanh các biểu hiện ngoài da như ngứa, mẩn đỏ…

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

   Đông y diệt căn nguyên

  Dùng thuốc đông y tập trung vào vùng da bị bệnh, có thể cải thiện thể chất, điều tiết hồi phục hiệu quả sức đề kháng của cơ thể, khôi phục cân bằng nội tiết, làm sạch tận sâu

  Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

   Vật lý trị liệu hỗ trợ

  Áp dụng công nghệ Nano phun sương mang theo các dưỡng chất này len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da, làn da nhanh chóng được bổ sung độ ẩm.

  Chức năng ánh sáng của sản phẩm sẽ hỗ trợ các tác động của dưỡng chất đối với da, đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất và giảm sự kích thích da.

   Triệu chứng ngứa da cần hết sức lưu ý

  Khi có dấu hiệu ngứa da người bệnh cần thăm khám trị liệu tại các chuyên khoa da liễu uy tín. Nếu cần tư vấn gì thêm hãy liên lạc với bác sỹ của chúng tôi theo các cách sau:

  CLICK CHUYÊN GIA  

  0243. 6279. 888

  ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân