Trang chủ> Bệnh ngứa da

  tư vấn

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Ngứa da có thể là bệnh lý do các bệnh da liễu gây ra cũng có thể là bệnh lý nội tiết bên trong cơ thể. Để trị liệu bệnh cần nắm rõ nguyên nhân gây bệnh.

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả 

  HẠN CHẾ TRỊ LIỆU NGỨA DA MÙ QUÁNG

  Khi thấy có các triệu chứng ngứa da, nhiều người tự ý mua thuốc về uống và bôi hoặc sử dụng mẹo dân gian mà không biết thuốc có thể gây tác dụng phụ.

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả Nếu nguyên nhân gây ngứa da không phải do bệnh ngoài da, bạn có thể đã bỏ qua giai đoạn vàng để trị liệu các chứng bệnh này hiệu quả. 

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả Nếu uống thuốc hoặc sử dụng thuốc bôi không qua chỉ định có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như rạn da, teo da, các phản ứng về hệ tiêu hóa, nội tiết. 

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả Các biện pháp trị liệu này cũng có thể khiến cho chứng ngứa da diễn tiến phức tạp hơn, có thể dẫn tới viêm nhiễm, bội nhiễm da thậm chí là cả máu...

   Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả 

  NGUYÊN TẮC TRỊ LIỆU NGỨA DA TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

  ♦ Chẩn đoán chính xác nguyên nhân

  Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, với các xét nghiệm chuyên sâu, Đông Phương giúp xác định chính xác nguyên nhân gây chứng ngứa da là gì.

  ♦ Phân loại phương pháp  trị liệu 

  Nếu xác định ngứa da bắt nguồn từ nguyên nhân về da sẽ tiếp tục thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn để phân loại chính xác nguyên nhân gây bệnh.

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả 

  ♦ Liệu pháp trị liệu bệnh đa chiều

  Việc áp dụng song song cùng lúc nhiều biện pháp trị liệu đông tây y phối kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu giúp đẩy lùi bệnh từ nhiều hướng, nâng cao hiệu quả.

  ĐÔNG PHƯƠNG ĐẨY LÙI CHỨNG NGỨA DA HIỆU QUẢ

  Với nguyên lý trị liệu loại bỏ căn nguyên, khắc chế triệu chứng, nâng cao kháng nguyên của cơ thể trước các nhân tố gây bệnh, đây được coi là liệu pháp toàn diện nhất.

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả Nguyên lý trị liệu

  ♦ Chuẩn đoán chính xác 

  Bệnh bệnh ngứa toàn thân có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, để xác định chính xác nguồn gây bệnh các chuyên gia đưa vào sử dụng hệ thống phân loại Đức.

  ♦ Tây y loại triệu chứng 

  Sau khi chẩn đoán nguồn gây bệnh, chuyên gia sẽ kê các loại thuốc bôi phù hợp với từng trường hợp nhằm loại nhanh các biểu hiện ngoài da như ngứa, mẩn đỏ

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả

   ♦ Đông y diệt căn nguyên

  + Dùng thuốc đông y tập trung vào vùng da bị bệnh, có thể cải thiện thể chất, điều tiết hồi phục hiệu quả sức đề kháng của cơ thể, khôi phục cân bằng nội tiết, kháng viêm.

  + Áp dụng công nghệ Nano mang theo các dưỡng chất này len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da, làn da nhanh chóng được bổ sung độ ẩm. 

  + Chức năng ánh sáng của sản phẩm sẽ hỗ trợ các tác động của dưỡng chất đối với da, đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất và giảm sự kích thích da.

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả

  Đông Phương trị liệu ngứa da hiệu quả Ưu điểm nổi bật của phương pháp

  + Trị liệu toàn diện: 

  Áp dụng cùng lúc nhiều liệu pháp, giúp khắc phục triệu chứng, diệt cả căn nguyên .

  + Tính an toàn cao: 

  Sử dụng ánh sáng sinh học an toàn với da, không gây tổn thương các vùng da xung quanh.

  + Tính thông dụng cao: 

  Phù hợp với nhiều loại da,  phù hợp với mọi đối tượng.

  + Thời gian trị liệu ngắn: 

  Cùng lúc tấn công bệnh từ cả 2 hướng trong ngoài, đẩy lùi mụn nhanh chóng chỉ với 1 liệu trình.

  Để trị liệu chứng ngứa da đạt hiệu quả cao, cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh cũng như trị liệu khoa học, chuẩn xác.

  CLICK CHUYÊN GIA  

  0243. 6279. 888

  ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân