Trang chủ > Hỗ trợ chữa trị bạch biến

Bác sĩ tư vấn

Tác hại và cách trị liệu bạch biến

Thời gian thăm khám:8:00—20:00Click tư vấn điện thoại

Tổng quan

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn da trắng. Bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trẻ. Bệnh tuy là bệnh ngoài da nhưng lại có thể liên kết gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Tác hại và cách trị liệu bạch biến

Những tác hại của bạch biến

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Không có cách nào dự đoán bao nhiêu làn da sẽ bị ảnh hưởng. Các mảng trắng thường vĩnh viễn. Bệnh bạch biến không đe dọa tính mạng hoặc truyền nhiễm. Nó có thể gây căng thẳng hay làm cho bạn cảm thấy xấu về bản thân.

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Bạch biến có thể kết hợp với một số bệnh khác như đái đường, bệnh của chất tạo keo, các bệnh ác tính, thiếu máu kéo dài, bệnh tuyến giáp, xơ gan…

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Bệnh tiểu đường

Người bị bệnh bạch biến tỉ lệ dương tính kháng thể cao hơn so với người bình thường. Tỉ lệ phát sinh bệnh tiểu đường do bạch biến gây ra là 1-71 và chủ yếu do kháng thể cao hơn

Tác hại và cách trị liệu bạch biến  Bệnh tuyến giáp

Bạch biến kèm theo các bệnh khác như cường tuyến giáp, viêm tuyến giáp trạng, bệnh tiểu đường, thiếu máu ác tính, viêm khớp dạng thấp, số ít người trong quá trình bệnh kèm theo phát bệnh vảy nến.

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Bị bạch biến nên làm gì?  CLICK CHUYÊN GIA Tác hại và cách trị liệu bạch biến

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Bệnh về răng

Bạch biến ở đầu mặt kèm theo các bệnh về răng như sâu răng, răng giả cố định, răng dị dạng, lệch, hỏng răng. Nhưng trên răng có ban trắng thường không liên quan đến bạch biến.

Tác hại và cách trị liệu bạch biến U bướu

Về lâm sàng người bệnh u hắc tố ác tính phát sinh bạch biến tương đối thường gặp, bạch biến kèm với u hắc tố thường là u hắc tố có trước, bạch biến có sau. U hắc tố ác tính có liên quan đến bạch biến, lâm sàng có rất nhiều

Tác hại và cách trị liệu bạch biến Rụng tóc

Bạch biến dẫn đến rụng tóc chủ yếu trong giai đoạn bạch biến phát triển và tán phát. Bạch biến gây rụng tóc không hiếm gặp, bạch biến có thể kèm theo rụng hết tóc hoặc ở da đầu, râu rụng đơn phát hoặc đa phát.

Phương pháp PTC 2 hướng chẩn trị

Tác hại và cách trị liệu bạch biến

♦ Ưu thế trị liệu của phương pháp:

+ Dựa trên cơ sở tổng hợp các kĩ thuật chuyên nghiệp, kết hợp phương thức trị liệu tổng hợp hỗ trợ điều tiết kinh lạc sinh học, hỗ trợ trị liệu thuốc đông y, thực liệu, thần liệu…, hỗ trợ trị liệu tổng hợp toàn diện bệnh bạch biến.

+ Có tác dụng cải thiện sự tác động đến tất cả các khía cạnh của các tế bào hắc tố hình thành, làm giảm độc tố trong các yếu tố trong máu, cải thiện hệ thống vi tuần hoàn của cơ thể, hệ thống bài tiết. Nhờ đó, tế bào sừng của da bị tổn hại hồi phục toàn diện.

Tác hại và cách trị liệu bạch biếnAi phù hợp với biện pháp này?Tác hại và cách trị liệu bạch biến  

♦ Xác định rõ nguyên nhân, cơ chế phát bệnh

Để việc trị liệu chính xác, đạt được hiệu quả cao, phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống xét nghiệm gen PCR.

Hệ thống này giúp xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, cơ chế phát sinh bệnh từ đó lấy căn cứ để đưa ra phương án trị liệu phù hợp. Hơn thế hệ thống xét nghiệm gene PCR giúp xác định cơ chế đáp ứng thuốc của cơ thể, giúp điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp.

PCR trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine. Cách đo các gene sẽ giúp hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân từ đó định hướng phương án hỗ trợ xử trí thích hợp.

Tác hại và cách trị liệu bạch biến

♦  Áp dụng đa dạng phương thức trị liệu

Phòng khám Đông Phương đưa vào áp dụng phương pháp ” PTC 2 hướng chuẩn trị “ được coi là biện pháp ưu việt nhất hiện nay trong việc trị liệu bệnh bạch biến, được giới chuyên gia y học đánh giá cao và khuyên người bệnh nên áp dụng.

Tác hại và cách trị liệu bạch biếnGiảm ngay 30% phí trị liệu ĐĂNG KÝ NGAYTác hại và cách trị liệu bạch biến

2 kỹ thuật được áp dụng là kỹ thuật là kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố và công trình gen sinh học.

+ Công trình gen sinh học : Là công nghệ kết hợp giữa từ nhiều môn khoa học như gen phân tử học, bệnh lý tế bào học, dược lý nano học,…nghiên cứu cơ chế tiếp nhận trị liệu của tế bào gốc, cơ chế nảy sinh của bệnh trên từng cá nhân.

+ Kỹ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố : Thông qua kiểm tra, nuôi, cấy ghép, điều tiết, kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố; bồi bổ dưỡng khí kiêm làm giảm bệnh. Khiến làn da khôi phục các mảng da bị trắng hóa, trở lại màu da bình thường. Ngoài ra Đông Phương còn áp sử dụng chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể, bảo đảm chiếu chụp chính xác, không tổn thương, giúp phục hồi, hỗ trợ trị liệu gốc bệnh.

♦  Trị liệu cá nhân hóa

Với mỗi bệnh nhân, căn cứ trên nguyên nhân, cơ chế gây bệnh mà đưa ra phương án trị liệu phù hợp với từng đối tượng, không trị liệu chung chung, 1 phương án trị liệu áp dụng chung cho tất cả các bệnh nhân.

Hơn thế quá trình trị liệu được quan sát, theo dõi chặt chẽ nhằm giám sát quá trình tiếp thu thuốc và phương án trị liệu của bệnh nhân, từ đó có phương án điều chỉnh quá trình trị liệu theo từng giai đoạn của bệnh.

Tác hại và cách trị liệu bạch biếnChi phí trị liệu là bao nhiêu?  Hỏi chuyên gia ngayTác hại và cách trị liệu bạch biến

Các ưu điểm của biện pháp

♦ Trị liệu toàn diện bệnh:

Không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

♦ Thời gian trị liệu ngắn:

Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

♦ Không phản ứng phụ:

Các thành phần thuốc đều không chứa thành phần gây hại nào, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu

♦ Tính thẩm mỹ cao:

Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Tác hại và cách trị liệu bạch biếnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

QUY TRÌNH THĂM KHÁM

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu

Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội

Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết

Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân

Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành

Hệ thống trang thiết bị y tế và kĩ thuật trị liệu tiên tiến, hiện đại

Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân

Hotline tư vấn 24h:02436.279.888

ĐỊA CHỈ: 497 QUANG TRUNG- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI