Trang chủ> Triệu chứng vảy nến

  tư vấn

  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn


  Bệnh vảy nến là bệnh da thường gặp trên thế giới cũng như tại Việt Nam, người bệnh thường phải sống khổ sở với nó. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm, tuân thủ liệu pháp, hạn chế các yếu tố nguy cơ,  có thể giúp kiểm soát bệnh và ngăn ngừa được các biến chứng nặng nề.


  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến

  Bệnh vảy nến có thể khởi phát ở giai đoạn sớm từ 16-22 tuổi hoặc ở giai đoạn muộn 50-60 tuổi. Bệnh có thể kéo dài đến hết cuộc đời hoặc bộc phát thành từng đợt riêng lẻ. Bệnh vẩy nến không khó để phát hiện.

  Các triệu chứng của bệnh vẩy nến mà bạn dễ dàng nhận ra:

  – Những vảy như vảy cá, màu đỏ gây tổn thương da ở lòng bàn tay với các mụn nhỏ là dấu hiệu của vảy nến ở lòng bàn tay, và xuất hiện dấu hiệu tương tự gọi là vảy nến ở bàn chân. Và nó liên quan đến các khớp, dễ phát triển thành bệnh viêm khớp vảy nến.

  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến

  –  Các tế bào da chết dày lên, những nốt vảy da gây ngứa, các vẩy như vảy cá trên da ngày càng phát triển. Sâu dưới vảy có màu hồng còn phía trên vảy da thì màu trắng.

  – Các vảy này phát triển trên da đầu, đầu gối, khuỷu tay, phần trên của thân là nhiều. Tuy nhiên, khi chúng phát triển ở móng tay và móng chân, thì các vảy trở nên dày hơn, sần sùi và không màu.

  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nếnBạn đang gặp một số dấu hiệu trên, gặp chuyên gia để được tư vấnNhững dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến

  Mức độ nguy hiểm của bệnh vảy nến

  Hầu như ai đối mặt vội bệnh vẩy nến cũng cảm thấy hoang mang lo sợ, vì thực chất bệnh không đơn thuần chỉ gây ra nhưng tác động ngoài ra mà có tới 40% người bị bệnh vẩy nến có thể dẫn tới tổn thương xương khớp về sau.

  Mức độ nguy hiểm của bệnh vẩy nến còn phụ thuộc rất nhiều vào dạng vẩy nến mà bạn gặp phải hay phương pháp giúp bạn áp dụng khắc phục bệnh vẩy nến hiệu quả. Có thể nhận định bệnh vẩy nến là căn bệnh mãn tính có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh nên mặc dù khi mới mắc bệnh những triệu chứng bệnh vẩy nến không mấy nghiêm trọng nhưng bạn cũng nên trị liệu sớm.

  Phương pháp điều trị vảy nến tại Đông Phương


   Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến


  Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám Đông Phương đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy nến bằng Đông Tây y kết hợp.

  Những dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nếnKiểm tra phát hiện vảy nến: giảm 70% chi phíNhững dấu hiệu ngoài da của bệnh vảy nến

  Theo đó, Đông Phương sử dụng các bài thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm của Đông y, kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

  Phương pháp Đông-Tây y kết hợp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốtgiảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian trị liệu, các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.

  Phương pháp xử lí bệnh vẩy nến mà chúng tôi đang sử dụng có nhiều ưu điểm:

  + Giảm triệu chứng nhanh.

  + Loại bỏ vảy nến, không lo bệnh trở lại.

  + Mang lại cuộc sống thoải mái, vui vẻ cho người bệnh.

  Mọi thắc mắc về bệnh vảy nến, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách; gọi tới hotline 02436.279.888 hoặc Click tại đây.

  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân