Trang chủ> Á sừng

  tư vấn

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Bệnh á sừng là một dạng bệnh viêm da cơ địa dị ứng thường gây tổn thương cho vùng da bị bệnh gây phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống.

   Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu 

  BỆNH Á SỪNG DA ĐẦU LÀ GÌ

  Á sừng da đầu thường làm cho người bệnh ngứa ngáy ở vùng da đầu. Nguyên nhân chính xác gây bệnh á sừng da đầu đến nay vẫn chưa được xác định rõ ràng.

  Tuy nhiên một vài yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh á sừng da đầu là yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng không phù hợp khiến  lớp sừng không đảm -bảo.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Nguyên nhân gây á sừng da đầu 

  Hiện tại nguyên nhân gây bệnh á sừng da đầu nói riêng và bệnh á sừng nói chung các nhà khoa học đang nghiên cứu và chưa đưa ra kết luận chính xác nhất.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuYếu tố di truyền: Di truyền cũng chiếm tỉ lệ lớn trong các nguyên nhân gây á sừng. Gia đình có tiền sử bệnh á sừng thì tỉ lệ con cháu cũng rất dễ mắc bệnh.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuĐặc thù công việc: Nhiều công việc do đặc thù màda đầu người bệnh thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại gây tổn thương da đầu và gây bệnh

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuChế độ sing hoạt: Dinh dưỡng thiếu chất, không đầy đủ khiến cho lớp sừng bị rối loạn. Do sử dụng các loại dầu gội, hóa chất tẩy rửa.

   Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu 

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Triệu chứng của á sừng da đầu

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuBệnh á sừng da đầu thường có những triệu c`hứng cụ thể trên đầu. Phần da đầu xuất hiện những lớp vẩy trắng liên kết với nhau thành từng mảng. 

  Những mảng vẩy màu hồng đỏ, đùn lên thành nhiều lớp. Vào những ngày hanh khô hoặc lạnh, bệnh á sừng da đầu tiến triển mạnh, gây cảm giác ngứa ngáy.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuKhi bị á sừng da đầu, phần da đầu sẽ bài tiết thêm nhiều chất bã nhờn, do đó càng làm cho người bệnh ngứa ngáy và nổi sẩn đỏ, càng gãi càng ngứa.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuVới một số trường hợp bị á sừng ở vùng đầu, cánh mũi, khóe mắt, đã có mùi tanh tóc bết lại, ngứa dữ dội gãi xầy máu cần phải can thiệp kịp thời. 

  Khi ngứa, nếu bạn càng gãi thì nguy cơ bệnh càng loang rộng. Thậm chí khi sức khỏe yếu đi nguy cơ bệnh phát toàn thân là có khả năng cao.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuBệnh á sừng da đầu nếu không can thiệp  sớm, các mảng vảy trên đầu sẽ loang xuống mặt và các bộ phận khác, móng tay, móng chân sưng dày hơn.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu

  PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU Á SỪNG DA ĐẦU TẠI ĐÔNG PHƯƠNG 

   

  Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám Đông Phương đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh á sừng bằng Đông Tây y kết hợp.

  Phương pháp trị liệu là sự tổng hợp những ưu điểm của cả Đông – Tây y và loại bỏ hầu hết các nhược điểm của hai phương pháp này.

  Theo đó, Đông Phương sử dụng các bài thuốc uống và thuốc tắm của Đông y, kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Thuốc Tây y (thuốc uống, thuốc bôi)

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Thuốc uống có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp đề kháng tốt với bệnh á sừng, có công dụng ngăn ngừa á sừng trở lại.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Đông y (thuốc uống, thuốc tắm)

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Thuốc uống  có tác dụng thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, tăng cường chức năng khử độc của gan, thải độc của thận, tái tạo sức sống mới cho làn da.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Thuốc tắm có tác dụng làm dịu da, giảm các triệu chứng ngứa, rát của á sừng. Đồng thời cũng ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào da.

   Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu 

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Quang hóa trị liệu:  liệu pháp PUVA

  Liệu pháp quang hoá trị liệu (PUVA) trong trị liệu á sừng là một phương pháp được dùng phổ biến trên thế giới từ nhiều năm nay và cho hiệu quả tối ưu. 

  PUVA có tác dụng nhanh và cải thiện đáng kể tình trạng bệnh so với các phương pháp khác nhờ ngăn cản quá trình tăng sinh vẩy và ức chế các dị nguyên.

  Việc trị liệu bằng quang hoá trị liệu được áp dụng khi có đợt bệnh phát. Sau khi được khám và làm các xét nghiệm, bệnh nhân sẽ uống thuốc Psoralen.

  Số lần chiếu tuỳ thuộc vào mức độ tổn thương của từng người; thông thường là 2­-3 lần/tuần để trị liệu tấn công và 1 lần/tuần để trị liệu duy trì.

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu Các ưu điểm của phương pháp

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuTrị liệu cá nhân hóa:

  Căn cứ trên từng nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương án trị liệu phù hợp. Áp dụng song song cùng lúc nhiều liệu pháp,tấn công bệnh từ nhiều hướng. 

   Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầu  

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuĐa dạng liệu pháp:

  Áp dụng song song cùng lúc nhiều liệu pháp, tấn công bệnh từ nhiều hướng cho nên kết quả trị liệu cũng cao hơn rất nhiều so với các biện pháp khác

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuTrị liệu hiệu quả:

  Đối với phương pháp này chỉ cần trị liệu 1 liệu trình, hiệu quả kéo dài, bởi các ưu thế của phương pháp nên khiến cho bệnh khó quay trở lại

  Tìm hiểu về bệnh á sừng da đầuTrị liệu an toàn: 

  An toàn trong dùng thuốc, vật lý trị liệu bảo vệ làn da, tránh khỏi thương tổn. Trị liệu 1 liệu trình, hiệu quả kéo dài, bệnh khó quay trở lại.

  Á sừng da đầu dễ bị nhầm lẫn với các chứng bệnh da liễu khác do đó bạn nên thăm khám tại các chuyên khoa da liễu nếu thấy có triệu chứng của bệnh.


  CLICK CHUYÊN GIA

  0243. 6279. 888 

  ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân