Trang chủ> Vảy phấn hồng

  tư vấn

  Triệu chứng bệnh vảy phấn đỏ nang lông

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Thương tổn là những mảng vảy màu đỏ cam, tăng sừng lòng bàn tay, lòng bàn chân, sẩn sừng nang lông. Bệnh diễn tiến dẫn đến đỏ da toàn thân, nhưng vẫn có những vùng không bị ảnh hưởng tạo thành hình ảnh những đảo da lành. Bệnh có thể khởi phát âm thầm hoặc nhanh chóng.

  Triệu chứng bệnh vảy phấn đỏ nang lông

  Dấu hiệu nhận biết bệnh vảy nến đỏ nang lông

  - Biểu hiện sớm nhất là có vảy ở đầu, lúc này chưa có tổn thương ở lông giống viêm da dầu. Lúc đầu thường ít tổn thương, các vị trí hay gặp là 2 bên cổ, thân mình, mặt duỗi của chi, đặc biệt là ở mu đốt ngón 1, 2.

  - Sau đó tổn thương lan rộng dần tạo thành mảng lớn với kích thước khác nhau, có bờ rõ trông như da gà, sờ vào có cảm giác như sờ vào bàn nạo.

  - Tổn thương là sẩn hình chóp, màu nâu đỏ hoặc vàng đỏ, kích thước bằng đầu gim, trên đỉnh là nút sừng, ở giữa nút sừng có gắn sợi lông. Các sẩn tập trung thành mảng, có hiện tượng bong vảy lan toả làm  các sẩn nang lông mờ đi rồi biến mất để lại nền da đỏ, bong vảy, khô. Da lúc này trở nên đỏ đục, bóng, teo rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ nhẹ và loét ở những chỗ gồ của xương.

  - Phân bố đối xứng và lan toả tất cả các vị trí của cơ thể đều có thể bị, tuy nhiên vẫn có đảo da lành giữa vùng tổn thương, đây là dấu hiệu rất đặc trưng, có thể có dấu hiệu Kobner.

  - Dày sừng lòng bàn chân, bàn tay, có vết nứt ở lòng bàn tay bàn chân, dày sừng điển hình có xu hướng lan ra rìa và rất cứng. Móng bị đục, dày, xù xì, mủn, có khía, có khuynh hướng nứt và gãy, đôi khi có rỗ móng.

  - Tóc mọc bình thường. Ngứa ít gặp, toàn trạng không bị ảnh hưởng.

  Triệu chứng bệnh vảy phấn đỏ nang lông

  Một số cho rằng PRP ở trẻ em có liên quan đến viêm nang lông, nhọt, nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng, và thường vó giảm gama Globulin HT.

  PRP có thể được phân hai loại chính là mắc phải hay gia đình dựa vào thời gian khởi phát từ thơ ấu hay người lớn.

  + Thể người lớn cổ điển : hay gặp nhất, tiên lượng tốt, 80% khỏi sau 3 năm.

  + Thể xuất hiện từ thời thơ ấu : chiếm 40% số trường hợp, tiên lượng xấu.

  Trị liệu vảy phấn đỏ nang lông ở đâu Hà Nội

  + Phòng khám Đông Phương tọa lạc tại 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, giao thông thuận tiện, không gian sạch sẽ, với tổng diện tích 1500 m2. Với nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng khoa, Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ .

  + Với mục đích trở thành bệnh viện da liễu tư nhân lớn nhất tại Hà Nội, phòng khám da liễu Đông Phương được xây dựng với mô hình tương tự bệnh viện da liễu Trung ương với các phòng ban chuyên khoa quy mô, khoa học, đáp ứng nhu cầu thăm khám và trị liệu bệnh. 

  + Các chuyên khoa, phòng ban như: trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu khám bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu…

  + Là 1 trong phòng khám chuyên khoa bệnh da liễu quy mô lớn trong nước hiện nay, là thể thống nhất giữa nghiên cứu bệnh da liễu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, phục hồi, giáo dục. 

  + Phòng khám luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế.

  Triệu chứng bệnh vảy phấn đỏ nang lông

  Quan điểm phục vụ tại Đông Phương

  + Chi phí minh bạch: Mọi khoản phí của phòng khám đều được công khai và người bệnh cảm thấy hợp lí, rõ ràng, người bệnh không phải chi ra bất kì khoản nào khác.

  + Đảm bảo thông tin: Phòng khám bảo đảm bí mật của người bệnh không bị tiết lộ. Người bệnh khi đến với Đông Phương được áp dụng phương thức khám bệnh 1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 phòng khám.

  + Phục vụ ân cần: Người bệnh khi thăm khám, toàn quá trình có các y tá chăm sóc, đồng hành, khiến người bệnh tâm tình thoải mái.

  + Luôn quan tâm chu đáo: Từ khâu tiếp đón, thăm khám, trị liệu, phẫu thuật và hậu phẫu

  Ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương

  +  Đội ngũ chuyên gia giỏi: Phòng khám đa khoa Đông Phương quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Chuyên gia không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kinh nghiệm lâm sàng phong phú ,từng tham gia công tác tại các bệnh viện lớn.

  + Trang thiết bị hiện đại: Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nến y học tiên tiến trên thế giới như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…hỗ trợ đắc lực trong việc chuẩn đoán và trị liệu bệnh.

  + Chi phí hợp lý: Các hạng mục thu phí tại Đông Phương đều tuân thủ tuyệt đối theo quy định của bộ y tế. Hạng mục thu hợp lý, không thu bừa. Tất cả đều được công bố minh bạch, rõ ràng.

  + Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Với tiêu chí phục vụ người bệnh tận tình nhất, tất cả các khâu, các bộ phận đều tuân thủ nguyên tắc thân thiện, nhẹ nhàng, tâm lý, không có hiện tượng hạch sách, nhận hối lộ.

  Triệu chứng bệnh vảy phấn đỏ nang lông

  Trên đây là những thông tin về bệnh do các chuyên gia phòng khám Đông Phương cung cấp. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ hotline 02436279888.

  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân