Trang chủ> Vảy phấn hồng

  tư vấn

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu vảy phấn hống, thường bị bệnh quay trở lại hành hạ  khiến tâm lý lo sợ. Nguyên nhân bệnh vảy phấn hồng thường xuyên tái nhiễm trở lại là do lối sống, do liệu trình trị liệu...Cùng tìm hiểu về việc tái nhiễm trở lại của bệnh vảy phấn hồng.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

  Nguyên nhân vảy phấn hồng thường tái nhiễm

  Vẩy phấn hồng là bệnh chưa rõ nguyên nhân. Những đợt bùng phát thường liên quan tới nhiễm virus, vì vậy có nhiều ý kiến cho rằng, bệnh này là do virus gây ra, tuy nhiên, không thể chứng minh bằng xét nghiệm. Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, vẩy phấn hồng liên quan tới rối loạn miễn dịch qua trung gian tế bào.

  Do liên quan tới yếu tố virus và miễn dịch, do đó bệnh dễ tái nhiễm trở lại sau khi trị liệu. Nguyên nhân dẫn tới vảy phấn hồng thường xuyên tái nhiễm trở lại.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lạiTrị liệu chưa hết liệu trình: Nếu khi trị liệu bạn bỏ dở, không tuân thủ theo liệu trình, thời gian trị liệu theo phác đồ mà bác sỹ đưa ra, khi thấy các dấu hiệu của bệnh suy giảm bèn dừng trị liệu dễ dẫn tới việc bệnh tái lại khi có các điều kiện cho virus phát triển.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Khi trị liệu bệnh vảy phấn hồng cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi...phù hợp. Bệnh cũng có thể tái lại sau trị liệu nếu bạn sử dụng các chất kích thích, công việc quá căng thẳng...

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lạiNếu sau trị liệu bạn bị mắc các căn bệnh suy giảm miễn dịch hoặc do ốm đau mà hệ miễn dịch yếu đi cũng tạo điều kiện cho vảy phấn hồng tái nhiễm trở lại.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Bệnh này phấn biệt với vảy nến như thế nào?

    c hại của bệnh vảy phấn hồng

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Bệnh vảy nến hồng không gây nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại gây ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ và dẫn tới một số biến chứng nặng nề nếu không được can thiệp kịp thời. Ngoài một số triệu chứng khó chịu thì bệnh còn gây nên biến chứng viêm khớp cho người bệnh. 

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Nếu bị biến chứng viêm khớp mà bệnh nhân không được trị liệu sớm thì sẽ gây ra cho bệnh nhân một số hệ lụy đáng tiếc như tim mạch, lupus ban đỏ, tiểu đường, béo phì ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Hầu như các bệnh nhân bị bệnh vảy hồng trước khi bị viêm khớp vài tháng tới nhiều năm. Bệnh nhân thường bị viêm khớp đầu gối, mắt cá nhân, khớp xương bàn chân. Sưng khớp là dấu hiệu vảy nến hồng thường gặp và rất tồi tệ vào sáng sớm.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại  Bệnh này có lây nhiễm không? Hỏi chuyên gia tư vấn 

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

   Đông Phương trị liệu vảy phấn hồng hiệu quả

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

  Tại phòng khám Đông Phương, các chuyên gia sau nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy phấn hồng hiệu quả bằng “đông tây y kết hợp” với nguyên tắc trị liệu là “Tây y làm chủ đạo, đông y hỗ trợ”.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại  Đông y:

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Thuốc uống: có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng khử độc của gan, thải độc của thận, tái tạo sức sống mới cho làn da. 

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Thuốc ngâm có tác dụng làm dịu da, giảm các triệu chứng ngứa, rát của vẩy phấn hồng đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào da. Thuốc đông y là giảm tác dụng phụ khi chiếu tia ánh sáng UVA lên da như da khô, nhăn nheo…

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại   Tây y:

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lạiÁp dụng trong việc chẩn đoán chính xác bệnh nhân có mắc vẩy phấn hồng hay không, mắc thể dạng nào của vẩy phấn hồng…thông qua hệ thống xét nghiệm, sinh thiết da hiện đại, chẩn đoán chính xác trong giai đoạn đầu.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Sau đó dựa trên các kết quả chẩn đoán ban đầu, áp dụng biện pháp quang hóa trị liệu PVUA để trị liệu các tổn thương trên da do vẩy phấn hồng gây ra.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Quy trình là người bệnh được bôi các chất nhạy ánh sáng trên da, các vùng da không bị bệnh được bảo vệ bởi nghiêm ngặt tránh các tác động của ánh sáng. Sau 2 tiếng chiếu tia cực tím sóng A (UVA) bước sóng 320-400 nm ( na nô mét) để đạt hiệu quả trị liệu.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Quang hóa trị liệu PUVA là phương pháp sử dụng chất nhạy cảm ánh sáng (psoralen) và tia bức xạ không ion hóa có bước sóng dài (UVA).

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Quang hoá trị liệu PUVA có tác dụng ức chế quá trình phân chia và nhân lên của các tế bào thượng bì do tạo liên kết bền vững giữa psoralen với DNA, RNA dưới tác dụng của tia UVA. Ảnh hưởng đến hệ miễn dịch tại chỗ và toàn thân: giảm số lượng và chức năng tế bào Langerhans, tác động đến tế bào lympho T ở da, ức chế các tế bào miễn dịch sản xuất các chất hóa học trung gian như IL10, TNF-anphal…

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại Việc phối kết hợp sử dụng cả biện pháp đông y và tây y trong trị liệu bệnh vảy phấn hồng giúp cho hiệu quả của việc trị liệu được nâng cao, rút ngắn thời gian trị liệu, khắc phục được các nhược điểm của từng biện pháp. Đây được coi là bước tiến mới trong việc trị liệu bệnh vẩy phấn hồng, thực tiễn đã được lâm sàng chứng minh.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

   Các ưu thế của phương pháp này

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại  Trị liệu cá nhân hóa:

  Căn cứ trên từng nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương án trị liệu phù hợp. 

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại    Đa dạng liệu pháp: 

  Áp dụng song song cùng lúc nhiều liệu pháp,tấn công bệnh từ nhiều hướng.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại  Trị liệu an toàn: 

  An toàn trong dùng thuốc, vật lý trị liệu bảo vệ làn da, tránh khỏi thương tổn. 

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại   Trị liệu hiệu quả:

  Trị liệu 1 liệu trình, hiệu quả kéo dài, bệnh khó quay trở lại.

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại

  Bệnh vảy phấn hồng rất dễ tái lại   Vảy phấn hồng nếu được phát hiện sớm thì trị liệu hiệu quả đạt khoảng 90%, do đó nên nhận biết các triệu chứng của bệnh sớm để trị liệu sớm. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên lạc với bác sỹ tư vấn của chúng tôi:


  0243. 6279. 888
   
  ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
   
   


  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn

  QUY TRÌNH THĂM KHÁM

  GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

  Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu
  • Phòng khám được cấp phép của sở y tế Hà Nội
  • Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân
  • Chi phí khám được niêm yết theo bộ y tế ban hành
  • Dịch vụ y tế chu đáo, luôn luôn hết mình vì bệnh nhân