Trang chủ> Mề đay

  tư vấn

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Mề đay là một bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi và có đến 20% dân số mắc phải. Bệnh khó loại bỏ nếu không trị liệu đúng cách. Cùng tìm hiểu phương pháp hỗ trợ điều trị qua bài viết dưới đây cùng các chuyên gia da liễu bạn nhé!

   Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay 

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đayĐông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay

  TÁC HẠI CỦA BỆNH MỀ ĐAY

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay Ảnh hưởng đến cuộc sống

  Mề đay nếu phát bệnh nhưng không kịp thời hỗ trợ trị liệu, kéo dài đến vài tháng hoặc đến hàng năm, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lí thường ngày.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay Dẫn đến các bệnh khác

  Phát bệnh mề đay kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa, dẫn đến rối loạn chức năng đường ruột như buồn nôn, nôn, đi ngoài và đau bụng

  Dẫn đến viêm thận, cường giáp miễn dịch của cơ thể, thậm chí chức năng điều tiết miễn dịch bị giảm gây nên u bướu ác tính.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay Ảnh hưởng tới sức khỏe

  Mề đay nếu ở cổ họng và khí quản, sẽ dẫn đến phù cổ họng nhiều lần, cảm giác khó thở, đau ngực.

  Bệnh tình nghiêm trọng, kèm theo triệu chứng sốc dị ứng như hồi hộp, lo lắng, nôn, thậm chí huyết áp hạ.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay


  LIỆU PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY

  Bệnh mề đay muốn hỗ trợ điều trị thành công, cần xác định được nguyên nhân gây nên cơ chế dị ứng trên da, khiến da nổi mề đay, sau đó đưa ra liệu pháp khoa học. Với 1 quy trình khoa học từ khâu chuẩn đoán đến khâu hỗ trợ trị liệu, phòng khám Đông Phương tự tin có thể đẩy lùi thành công căn bệnh mề đay. 

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay

  Chúng tôi giới thiệu liệu pháp “Miễn dịch thẩm thấu” hỗ trợ điều trị bệnh mề đay trong thời gian ngắn, đồng thời hỗ trợ ngăn bệnh trở lại.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay Quy trình hỗ trợ trị liệu được chia ra làm 2 bước:

  ♦ Chuẩn đoán nguồn gây bệnh:

  Bênh mề đay có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, do đó để có thể chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. 

  Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh nguồn gây mề đay.

  Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay

  Dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.Từ việc chẩn đoán nguồn gây bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra phương án phù hợp với từng cá nhân, tình trạng bệnh của từng người.

  ♦ Hỗ trợ trị liệu theo nguyên nhân:

  Sau khi xác định nguồn dị ứng, người bệnh phải nhanh chóng loại bỏ nguồn dị ứng, sau đó chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp miễn dịch thẩm thấu.

  - Thông qua hệ thống máy móc thẩm thấu, các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học, thâm nhập, thẩm thấu vào da.

   Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay

  - Không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da, loại bỏ nguồn dị ứng trên da.

  - Thuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống.

  - Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng đề kháng.

  Đông Phương hỗ trợ trị liệu mề đay Lưu ý: Kết quả hỗ trợ trị liệu sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa từng người bệnh. 

  Hy vọng nếu có các dấu hiệu của bệnh người bệnh nên sớm thăm khám và hỗ trợ trị liệu kịp thời tránh để lâu bệnh dễ chuyển thành mạn tính.

  CLICK CHUYÊN GIA

  ĐT: 0243.6279.888

  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn