Trang chủ> Mề đay

  tư vấn

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Thời gian thăm khám:8:00—20:00 tư vấn

  Mề đay là bệnh về da thường gặp, do mọi người ít hiểu biết về nó, dễ lơ là trị liệu bệnh này, từ đó khiến bệnh nặng hơn, gây ra rất nhiều tác hại. Vậy, tác hại của mề đay là gì? Dưới đây chuyên gia phòng khám đa khoa Đông Phương sẽ giới thiệu cụ thể.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  NHỮNG TÁC HẠI CỦA BỆNH MỀ ĐAY

   Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

  Mề đay nếu phát bệnh nhưng không kịp thời trị liệu, kéo dài đến vài tháng hoặc đến hàng năm, sáng dậy và trước khi ngủ ngứa càng dữ dội, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lí thường ngày.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Dẫn đến các bệnh khác

  Phát bệnh mề đay kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa, dẫn đến rối loạn chức năng đường ruột như buồn nôn, nôn, đi ngoài và đau bụng; dẫn đến viêm thận, cường giáp miễn dịch của cơ thể, thậm chí chức năng điều tiết miễn dịch bị giảm gây nên u bướu ác tính!

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Gây sốc phản vệ

  Mề đay nếu ở cổ họng và khí quản, sẽ dẫn đến phù cổ họng, cảm giác dắt cổ họng, khó thở, đau ngực; bệnh tình nghiêm trọng, kèm theo triệu chứng sốc dị ứng như hồi hộp, lo lắng, nôn, thậm chí huyết áp hạ.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay CHUYÊN GIA NHẮC NHỞ:

  ♦ Khi mắc mề đay cần sớm trị liệu, 1 khi kéo dài bệnh tình sẽ nặng hơn, khiến sức khỏe người bệnh bị sa sút nghiêm trọng, lâu ngày không khỏi, bệnh thường xuyên trở lại

  ♦ Trước khi trị liệu mề đay, cần kiểm tra nguồn dị ứng, Đông Phương sử dụng Máy đo nguồn dị ứng của Đức

  ♦ Rất nhiều người bệnh sau khi bị mề đay, thường sẽ chỉ giảm triệu chứng, mà không tìm được nguyên nhân, khiến bệnh tình kéo dài và nặng hơn.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay


  LIỆU PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MỀ ĐAY

  Bệnh mề đay muốn hỗ trợ điều trị thành công cần xác định được nguyên nhân gây nên cơ chế dị ứng trên da, khiến da nổi mề đay, sau đó mới đưa ra liệu pháp trị liệu khoa học.

  Với quy trình khoa học từ khâu chẩn đoán đến khâu hỗ trợ trị liệu, phòng khám Đông Phương tự tin có thể hỗ trợ xử lý thành công bệnh mề đay. Chúng tôi giới thiệu "Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu đông tây y kết hợp” hỗ trợ xử lý bệnh mề đay trong thời gian ngắn.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Quy trình hỗ trợ trị liệu được chia ra làm 2 bước:

   ♦  Chuẩn đoán nguồn gây bệnh:

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Bênh mề đay có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, do đó để có thể chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh nguồn gây mề đay.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Từ việc chẩn đoán nguồn gây bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra phương án hỗ trợ trị liệu phù hợp với từng cá nhân, tình trạng bệnh của từng người.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  ♦  Hỗ trợ trị liệu theo nguyên nhân:

  Sau khi xác định nguồn dị ứng, bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp miễn dịch thẩm thấu, hỗ trợ đẩy lùi các triệu chứng của bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự miễn dịch của cơ thể.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đayThông qua hệ thống máy móc thẩm thấu, các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học, thẩm thấu vào da, không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đayThuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống và khả năng miễn dịch cao với các nguồn dị ứng.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đayCác loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn gây dị ứng mề đay.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay Lưu ý: Kết quả hỗ trợ trị liệu sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa từng người bệnh.

  Những ảnh hưởng của bệnh mề đay

  Trên đây là các kiến thức quan trọng về bệnh mề đay mà các chuyên gia tại phòng khám Đông Phương giới thiệu giúp người đọc hiểu thêm về bệnh. Để được tư vấn hỗ trợ thêm hãy chủ động liên hệ với bác sĩ bằng cách:

  CLICK CHUYÊN GIA

  ĐT: 0243.6279.888

  VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

  Bác sĩ tư vấn